DANH MỤC
Tại sao miếng dán iPad Andora được lựa chọn nhiều nhất năm 2023

Tại sao miếng dán iPad Andora được lựa chọn nhiều nhất năm 2023

Minh Thùy
Th 6 05/01/2024
Nội dung bài viết

Miếng dán iPad Andora được ra mắt gần 2 năm trên thị trường phụ kiện công nghệ và hướng đến trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng thường xuyên viết, vẽ, sáng tạo trên iPad. Đến hiện tại, sản phẩm nhận được nhiều sự lựa chọn sử dụng, vậy điều gì đã khẳng định chất lượng sản phẩm trong lòng của người dùng. Cùng tìm hiểu chi tiết miếng dán iPad Andora Paperfilm so với miếng dán iPad thông thường qua bài viết sau đây nhé!

1. Lớp nền silicone tăng độ ma sát, bề mặt nhám mịn

Miếng dán iPad Andora là một trong những sản phẩm Paperfilm đầu tiên được thiết kế với lớp nền silicone gia tăng độ đàn hồi và ma sát. Điều này giúp mô phỏng chân thật lại quá trình khi ngòi bút chạm vào bề mặt giấy, mang đến cảm giác thoải mái khi bạn sử dụng bút stylus trên bề mặt iPad. Tạo ranh giới khác biệt hoàn toàn so với những tấm Paperlike thông thường trên thị trường.

Với các loại Paperlike dán màn hình iPad đều được thiết kế với bề mặt nhám để khi sử dụng bút trên màn hình không bị trơn trượt. Đối với các bề mặt nhám sẽ làm giảm độ hiển thị của màn hình. Tuy nhiên, khi dán Paperfilm của Andora có bề mặt nhám mịn vẫn đảm bảo khả năng hiển thị tốt hơn, không bị quá tối và rỗ hột so với các miếng dán Paperlike khác, nâng cao trải nghiệm của người dùng, không gây ra cảm giác khó chịu. Đặc biệt, với bề mặt nhám mịn thì thời gian mòn ngòi bút cũng lâu hơn.

Đối với nhu cầu vuốt chạm thường ngày, tấm Paperfilm Andora hỗ trợ thao tác trên tấm dán mượt mà và mềm mịn hơn, không bị cứng nhắc như bề mặt kính thông thường. Lớp nền silicone còn giúp giảm thiểu để lại dấu vân tay trên màn hình và dễ dàng lau chùi sau khi sử dụng.

2. Kết hợp các lớp phủ cao cấp hạn chế nhiều tác động

Tấm Paperfilm Andora được cấu tạo từ nhiều lớp phủ đặc biệt: lớp phủ lọc ánh sáng xanh giảm mỏi mắt khi sử dụng iPad trong thời gian dài, lớp phủ chống lóa giúp giảm độ chói khi làm việc dưới ánh sáng mạnh và cuối cùng là lớp phủ đặc biệt giúp mang đến độ chính xác cao và dễ dàng kiểm soát Pencil khi viết và vẽ. 

3. Thiết kế tràn viền, tạo cảm giác đồng bộ tuyệt đối

Paperfilm Andora được thiết kế tràn viền đến 99% diện tích màn hình, tạo cảm giác đồng bộ tuyệt đối và nâng cao tính thẩm mỹ khi bạn sử dụng iPad. Với những loại thông thường, miếng dán không tràn viền tạo cảm giác khó chịu về thẩm mỹ đối với các khách hàng khó tính hoặc những người không sử dụng ốp/case iPad. 

4. Cảm nhận chất lượng qua 3 giác quan cơ thể

Điểm khác biệt rõ rệt của tấm Paperfilm so với các tấm dán nhám thông thường đó là sự cảm nhận chân thật qua 3 giác quan của cơ thể:
- Xúc giác: mang đến cảm nhận vô cùng chân thật thông qua độ ma sát giữa ngòi bút Pencil và bề mặt Paperfilm, thứ mà bạn có thể cảm nhận ngay lần đầu tiên trải nghiệm.
- Thính giác: từng đường nét trên iPad sẽ tạo ra âm thanh giống như sự cọ sát của bút chì trên mặt giấy. Bài kiểm tra âm thanh đã được chứng nhận bởi Dr. Naemura - Đại học Tokyo - Nhật Bản, âm thanh khi viết trên tấm Paperfilm tương đồng với âm thanh khi bút chì viết lên bề mặt giấy thông thường.
- Thị giác: Độ nhám trên Paperfilm không tạo cảm giác mờ nhòe khó chịu như các tấm dán nhám trên thị trường. Điều này tạo cho người dùng cảm giác muốn sử dụng chiếc iPad của mình trong thời gian lâu dài và hoàn thành những bài vẽ, sáng tạo... một cách hoàn hảo nhất.

5. Đảm bảo quy trình sản xuất chặt chẽ

Sản phẩm được Andora sản xuất dựa trên nguyên liệu nhập khẩu từ Nhật Bản và quy trình sản xuất đặc biệt, hỗ trợ biến màn hình iPad trở thành nền giấy thật thụ. Dẫn chứng thuyết phục nhất chính là kết quả sau khi trải qua nhiều bài phân tích, đánh giá bằng các dụng cụ đo lường hiện đại trong phòng thí nghiệm.

- Độ ma sát khi sử dụng Paperfilm Classic & Apple Pencil so với Giấy & Bút chì đạt mức độ tương đồng đến 99%. Trong khi đó, độ ma sát của tấm dán nhám thông thường chỉ đạt ở mức khoảng 50%.

- Paperfilm tạo ra dải tần số và tốc độ viết khá giống so với khi sử dụng bút chì viết lên giấy. Tốc độ đo thực tế 0-1.3 m/s2, dải tần số 0-5 Hz. Trong khi đó, tấm dán nhám thông thường chỉ đạt tốc độ 0-0.2 m/s2 với dải tần số 5-20 Hz.

6. Sản phẩm chính hãng từ Andora, bảo hành tốt

Khi mua miếng dán ANDORA Paperfilm cho iPad, khách hàng an tâm mua đúng sản phẩm chất lượng, chính hãng từ Andora sản xuất và phát triển và được đổi mới trong vòng 30 ngày theo chính sách bảo hành cho sản phẩm. Với việc cam kết hàng chính hãng và chất lượng sản phẩm, Andora Việt Nam tin rằng quý khách hàng sẽ luôn được trải nghiệm mua sắm tốt nhất và an tâm khi mua hàng.

7. Đánh giá tích cực từ khách hàng 

Một minh chứng rõ ràng nhất chính là những đánh giá thực tế từ khách hàng đã mua và sử dụng sản phẩm miếng dán iPad Paperfilm từ nhà Andora. Dưới đây là một số đánh giá từ khách hàng:

 

Trên đây là những lý do vì sao miếng dán iPad Andora nhận được nhiều sự chọn lựa nhất năm 2023. Nếu bạn đang tìm miếng dán iPad chất lượng, hãy trang bị ngay miếng dán iPad Andora Paperfilm ngay hôm nay để nhận ưu đãi hấp dẫn nhé! 

 
Viết bình luận của bạn
Nội dung bài viết