Andora hợp tác phân phối sản phẩm cho NMS, mang đến trải nghiệm cao cấp cho người dùng hệ sinh thái Apple

Andora hợp tác phân phối sản phẩm cho NMS, mang đến trải nghiệm cao cấp cho người dùng hệ sinh thái Apple

Thiên Tân
Th 6 18/08/2023
Nội dung bài viết

NMS - một trong những đại lý bán lẻ ủy quyền của Apple hàng đầu tại Việt Nam, vừa chính thức hợp tác với Andora - nhà phân phối các thương hiệu phụ kiện công nghệ cao cấp, thời trang nổi tiếng như Elago, Torras, Moft…

NMS thành lập năm 2009 và hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh các sản phẩm Apple và phụ kiện chính hãng. Trong suốt 14 năm qua, NMS luôn nỗ lực cập nhật sớm nhất những sản phẩm chính hãng từ Apple, đồng thời hợp tác và nhập về các phụ kiện chất lượng cao, đa dạng chủng loại và thương hiệu danh tiếng trên thế giới.

Với tiêu chí “chất lượng và trải nghiệm hoàn hảo”, NMS luôn đề cao độ khắt khe trong việc chọn lọc các sản phẩm phụ kiện phù hợp với hệ sinh thái Apple. Sự hợp tác với nhà phân phối Andora là một bước tiến quan trọng trong việc mang đến cho khách hàng của NMS những sản phẩm phụ kiện thời trang, chất lượng cao cấp của các thương hiệu hàng đầu như Elago, Moft,…

Elago là một thương hiệu phụ kiện cao cấp đến từ Mỹ, chuyên sản xuất các sản phẩm phụ kiện thời trang, đa dạng về mẫu mã và chức năng cho các thiết bị Apple. Các sản phẩm của Elago được đánh giá cao bởi thiết kế đơn giản, tinh tế, chất liệu cao cấp và độ bền vượt trội.

Moft là một thương hiệu phụ kiện công nghệ đến từ Mỹ, được thành lập bởi một nhóm kỹ sư và nhà thiết kế với sứ mệnh “thay đổi cách bạn sử dụng thiết bị của mình”. Các sản phẩm của Moft mang đến những trải nghiệm mới mẻ và tiện lợi cho người dùng, giúp họ có thể sử dụng thiết bị của mình một cách linh hoạt và hiệu quả hơn.

Sự hợp tác giữa NMS và Andora hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng của NMS những trải nghiệm tuyệt vời với các sản phẩm phụ kiện thời trang, chất lượng cao cấp. Trong thời gian tới, NMS và Andora sẽ tiếp tục hợp tác, phát triển lâu dài để mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

 
Nội dung bài viết