Dienthoaigiakho.vn khai trương cửa hàng mới tại Gò Vấp

Dienthoaigiakho.vn khai trương cửa hàng mới tại Gò Vấp

Thiên Tân
Th 7 15/07/2023
Nội dung bài viết

Sáng ngày 15 tháng 07 năm 2023, Điện Thoại Giá Kho đã long trọng tổ chức lễ khai trương chi nhánh mới tại địa chỉ 947 Quang Trung, Phường 14, Gò Vấp, TP. HCM. Sự kiện có sự tham gia của đông đảo khách hàng, đối tác và các đơn vị truyền thông báo chí.

Điện Thoại Giá Kho là cửa hàng chuyên bán các sản phẩm điện thoại, đồng hồ, máy tính và các phụ kiện điện thoại chính hãng. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh điện tử, Điện Thoại Giá Kho đã trở thành một trong những địa chỉ uy tín được đông đảo khách hàng tin tưởng.

Andora là một trong các đơn vị hợp tác và phân phối phụ kiện chính hãng cho Điện Thoại Giá Kho. Tại sự kiện khai trương, Andora đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến Điện Thoại Giá Kho, đồng thời tiếp tục đồng hành và hợp tác lâu dài với cửa hàng.

 

Buổi lễ khai trương diễn ra trong không khí tưng bừng, náo nhiệt. Khách hàng đến tham quan và mua sắm tại cửa hàng được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn, bao gồm giảm giá sản phẩm lên đến 50%, tặng quà tặng kèm theo và nhiều phần quà giá trị khác.

Andora xin chúc mừng Điện Thoại Giá Kho khai trương chi nhánh mới thành công tốt đẹp. Chúng tôi tin rằng với sự nỗ lực và cố gắng của đội ngũ nhân viên, Điện Thoại Giá Kho sẽ tiếp tục phát triển và khẳng định vị thế của mình trên thị trường.
 
 
Nội dung bài viết