DANH MỤC
Jackmi shop khai trương mang đến những trải nghiệm cao cấp cho khách hàng

Jackmi shop khai trương mang đến những trải nghiệm cao cấp cho khách hàng

Thiên Tân
Th 2 14/08/2023
Nội dung bài viết

Sáng ngày 14 tháng 08 năm 2023, cửa hàng Jackmi shop đã chính thức khai trương tại địa chỉ 182/14 Lê Văn Sỹ, Phường 10, Quận Bình Thạnh. Sự kiện khai trương đã thu hút đông đảo khách hàng tham gia, cùng chung vui và trải nghiệm những sản phẩm phụ kiện điện thoại và công nghệ cao cấp.

Jackmi shop là cửa hàng chuyên cung cấp các sản phẩm phụ kiện điện thoại và công nghệ, với nhiều thương hiệu nổi tiếng như Elago, Torras, Moft,... Trong đó, Elago và Torras là hai thương hiệu ốp lưng cao cấp mà Jackmi shop đã hợp tác cùng Andora phân phối độc quyền tại Việt Nam.

Với phong cách tối giản, hiện đại nhưng không kém phần thời trang, Jackmi shop hứa hẹn mang đến những trải nghiệm cao cấp đúng với tinh thần mà cả hai thương hiệu Jackmi và Andora cùng hướng tới.

Tại sự kiện khai trương, Andora đã mang đến nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành cho khách hàng. Trong đó, khách hàng mua ốp lưng Elago hoặc Torras sẽ được giảm giá và tặng kèm nhiều phần quà giá trị.

Đại diện Andora, xin chúc mừng Jackmi shop khai trương thành công!

Andora hy vọng rằng sự hợp tác giữa hai thương hiệu sẽ mang đến những sản phẩm và dịch vụ chất lượng nhất cho khách hàng. Andora cũng mong muốn sẽ tiếp tục đồng hành cùng Jackmi shop trong những chặng đường tiếp theo, góp phần phát triển thị trường phụ kiện điện thoại và công nghệ cao cấp tại Việt Nam.

 
Nội dung bài viết