DANH MỤC
Khai trương cửa hàng phụ kiện công nghệ Phương Tùng - làn gió mới cho thương hiệu miền Tây

Khai trương cửa hàng phụ kiện công nghệ Phương Tùng - làn gió mới cho thương hiệu miền Tây

Thiên Tân
CN 09/07/2023
Nội dung bài viết
Vào ngày 08 tháng 07 năm 2023, cửa hàng phụ kiện công nghệ Phương Tùng đã chính thức khai trương chi nhánh mới tại địa chỉ 140 - 142 Nguyễn Văn Cừ, An Khánh, Ninh Kiều, Cần Thơ. Đây là một sự kiện quan trọng, đánh dấu bước phát triển mới của Phương Tùng trong việc mang đến cho khách hàng miền Tây những sản phẩm phụ kiện công nghệ chính hãng, chất lượng cao cùng không gian mua hàng luxury.

Theo dòng sự kiện, cửa hàng Phương Tùng đã tin tưởng và công bố việc hợp tác cùng Andora - một trong những nhà phân phối phụ kiện công nghệ chính hãng uy tín tại Việt Nam. Theo đó, Phương Tùng sẽ phân phối các thương hiệu Elago, Torras, Moft chính hãng từ Andora.

Buổi lễ khai trương cửa hàng Phương Tùng đã diễn ra trong không khí vô cùng náo nhiệt và sôi động với đội lân sư rồng. Sự kiện thu hút đông đảo khách hàng đến tham quan và mua sắm.

Trong buổi lễ, Phương Tùng đã mang đến cho khách hàng nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Hơn hết, buổi lễ khai trương cửa hàng Phương Tùng là một sự kiện thành công, đánh dấu bước phát triển mới của thương hiệu phụ kiện công nghệ miền Tây này.

Đây cũng là cột mốc đánh dấu sự hợp tác bền vững và phát triển của Andora và cửa hàng Phương Tùng trong thời gian sắp tới.
 
Nội dung bài viết