DANH MỤC SẢN PHẨM
[REVIEW] Trên tay ốp lưng TORRAS UPRO Clear cho IPhone 14.

[REVIEW] Trên tay ốp lưng TORRAS UPRO Clear cho IPhone 14.

Đức Quân
Th 6 06/10/2023
Nội dung bài viết

Một phụ kiện gần như không thể thiếu với mình mỗi khi xài smartphone là ốp lưng. Việc sử dụng ốp lưng không đơn thuần để bảo vệ điện thoại trong những tình huống rơi rớt, va chạm ngoài ý muốn mà còn tạo cảm giác đầm tay khi cầm nắm cùng một vẻ đẹp nguyên khối hòa cùng chiếc điện thoại.

Dòng TORRAS UPRO Clear có thiết kế đặc biệt được tích hợp chân đế kim loại. Cá nhân mình thấy chân đế này khi sử dụng cho cảm giác chắc chắn, bản lề cứng cáp dù thử kéo mạnh cũng khó gãy. Có lẽ trong các loại ốp lưng có đi kèm chân đế thì đây là chiếc ốp mình hài lòng nhất bởi độ hoàn thiện và nhỏ gọn này. Khi mở ra sử dụng thì đứng rất vững chãi mà khi đóng lại thì nhỏ gọn và đẹp, đóng vào nghe một tiếng “cách” cực phê,

Toàn bộ khung viền của chiếc ốp lưng được cấu tạo từ chất liệu TPU dẻo linh hoạt, kết hợp công nghệ X-Shock thế hệ mới nhất của TORRAS giúp gia tăng khả năng chống sốc va chạm mạnh từ 4 góc. Cá nhân mình là người hay làm rơi đồ đạc, sau khi sử dụng trong một tuần cùng chiếc ốp lưng, mình cũng đã làm rơi điện thoại 2 lần từ trên bàn làm việc xuống đất. Phải nói là chiếc ốp lưng TORRAS rất chắc chắn, điện thoại rơi ở độ cao như vậy nhưng không hề hấn ngay cả một vết xước.

Một ưu điểm nữa khiến mình lựa chọn chiếc ốp lưng này là độ trong suốt. Sau khi đã xài ngán các kiểu ốp lưng màu sắc rồi thì trở về nguyên bản vẫn cảm thấy ổn nhất. Chất liệu của ốp lưng cũng dẻo, mềm mại nên dễ tra lắp cho điện thoại, cầm cũng không bị cứng, thô. Mình thấy các chi tiết được hoàn thiện tốt, các viền nút âm lượng, phần cắt lên cho phần loa thoại hoàn thiện đẹp, không có chỗ thừa.

Phần viền gồ lên vừa đủ để bảo vệ màn hình, đằng sau cụm camera phần viền nhựa của case cũng gồ lên đáng kể, nên mình thấy an toàn khi đặt điện thoại lên mặt phẳng.

Nhìn chung đây là một sản phẩm có chất lượng tốt, bền, đẹp và phù hợp với những người có phong cách sống tối giản, thích những thứ gọn nhẹ như mình.

Nội dung bài viết