DANH MỤC
Sam.B Case & Accessories - nét đẹp cao cấp ở góc nhỏ Sài Gòn

Sam.B Case & Accessories - nét đẹp cao cấp ở góc nhỏ Sài Gòn

Thiên Tân
Th 5 16/02/2023
Nội dung bài viết

Ở một góc Sài Gòn rộng lớn và hoa lệ, có một chiếc tiệm xinh xinh nhưng đầy phong cách mang tên Sam.B Case & Accessories. Đây là một cửa hàng chuyên bán ốp lưng và cường lực chống sốc chính hãng cho các sản phẩm của Apple.

Sam.B Case & Accessories được thành lập vào năm 2020 bởi anh Nguyễn Thành Sam - một người yêu thích công nghệ và mong muốn mang đến cho người dùng Việt Nam những sản phẩm ốp lưng và cường lực chống sốc chính hãng chất lượng cao.

Trải qua hơn 3 năm hoạt động, Sam.B Case & Accessories đã dần trở thành một trong những cửa hàng bán ốp lưng và cường lực chống sốc chính hãng uy tín nhất tại Việt Nam. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình và chuyên nghiệp, Sam.B Case & Accessories luôn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm tuyệt vời nhất.

Sau giai đoạn tìm hiểu và trao đổi, Andora đã trở thành một trong những nhà phân phối chính của Sam.B Case & Accessories với các sản phẩm đến từ thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như Elago, Torras, Moft, Andora.

Lần hợp tác này giúp Sam.B Case & Accessories mang đến cho khách hàng của mình nhiều sự lựa chọn hơn về các sản phẩm ốp lưng và cường lực chống sốc chính hãng chất lượng cao.

Cái bắt tay của Andora và Sam.B Case & Accessories là một bước tiến mới trong việc mang đến cho người dùng Việt Nam những sản phẩm ốp lưng và cường lực chống sốc chính hãng chất lượng cao. Cả hai bên đều mong muốn hợp tác, phát triển lâu dài trong thời gian dài sắp tới.

Nội dung bài viết