Trải nghiệm tấm dán màn hình iPad ANDORA Paperfilm Classic.

Trải nghiệm tấm dán màn hình iPad ANDORA Paperfilm Classic.

Đức Quân
Th 6 06/10/2023
Nội dung bài viết

 

Bạn là người thích nâng tâm trải nghiệm công nghệ và cũng là fan cứng của nhà Táo khuyết. Mong muốn sở hữu tối đa công năng của một chiếc iPad mang lại để nâng cao chất lượng công việc, học tập hay thậm chí là các bảng vẽ thiết kế phức tạp. Không cần tìm kiếm đâu xa, tấm dán màn hình iPad “diệu kì” ANDORA Paperfilm Classic chắc chắn sẽ mang lại cho bạn cảm giác viết chân thật như khi đang sử dụng giấy viết.

Cùng Andora tìm hiểu xem có gì đặc biệt nhé.

ANDORA Paperfilm Classic được cấu tạo bởi lớp Silicon độc đáo cho mô phỏng cảm giác viết, vẽ vô cùng chân thật qua cả 3 giác quan:

  • Xúc giác: cảm nhận rõ độ ma sát giữa ngòi bút Pencil và bề mặt Paperfilm như đang lướt trên mặt giấy là cảm nhận đầu tiên mà tấm dán Andora mang lại cho bạn.

  • Thính giác: từng đường nét trên iPad sẽ tạo ra âm thanh tương tự khi cọ sát ngòi bút chì trên mặt giấy. Bài kiểm tra âm thanh đã được chứng nhận bởi Dr. Naemura - Đại học Tokyo - Nhật Bản, âm thanh khi viết trên tấm Paperfilm tương đồng với âm thanh khi bút chì viết lên bề mặt giấy thông thường.

  • Thị giác: Độ nhám trên Andora Paperfilm không tạo cảm giác mờ nhòe hay khó chịu như các tấm dán nhám trên thị trường. Tạo cho bạn cảm giác muốn sử dụng chiếc iPad của mình mà không chút trì hoãn để hoàn thành những tác phẩm sáng tạo của mình một cách hoàn hảo nhất.

Hiển thị sắc nét, bảo vệ màn hình toàn diện:

  • Được sử dụng chất liệu film cao cấp đến từ nhà cung cấp uy tín Nhật Bản và quy trình sản xuất nghiêm ngặt. Tất cả cùng nhau phát lên những bức tranh hoàn hảo, nâng cao trải nghiệm cho các tín đồ nhà Táo.

  • Thiết kế tràn viền đến 99% diện tích màn hình, tạo cảm giác đồng bộ và nâng cao tính thẩm mỹ khi bạn sử dụng iPad.

Lớp phủ cao cấp bảo vệ mắt

Tấm film được cấu tạo từ nhiều lớp phủ đặc biệt giúp bảo vệ mắt khỏi ánh sáng xanh độc hại khi phải làm việc trong thời gian dài.

 

Chống trầy xước và hạn chế dấu vân tay

Nhờ lớp film cao cấp bảo vệ iPad khỏi những vết trầy xước và dấu vân tay trên màn hình. Song, vẫn mang đến độ chính xác cao và dễ dàng kiểm soát Pencil.

 

Bảo vệ ngòi bút tối đa

Cấu tạo bề mặt nhám mịn giúp ngòi bút lâu bị mòn hơn trong quá trình sử dụng, mang đến chất lượng hiển thị tốt hơn, giảm thiểu rỗ hột so với các mẫu Paperlike đang có trên thị trường hiện nay.

 

Tấm dán tương thích với iPad Pro 11 inch và 12.9 inch

 

Độ chính xác và chân thực đến 99%

Sau khi trải qua nhiều bài phân tích, đánh giá bằng các dụng cụ đo lường hiện đại trong phòng thí nghiệm

  • Độ ma sát khi sử dụng Paperfilm Classic & Apple Pencil so với Giấy & Bút chì đạt mức độ tương đồng đến 99%. Trong khi đó, độ ma sát của tấm dán nhám thông thường chỉ đạt ở mức ~ 50%.

  • Paperfilm tạo ra dải tần số và tốc độ viết rất sát so với khi sử dụng bút chì viết lên giấy. Tốc độ đo thực tế 0-1.3 m/s2, dải tần số 0-5 Hz. Trong khi đó, tấm dán nhám thông thường chỉ đạt tốc độ 0-0.2 m/s2 với dải tần số 5-20 Hz.

 

ĐIỂM HẠN CHẾ

Tấm dán màn hình iPad Andora Paperfilm Classic được thiết kế từ các chất liệu cao cấp và tối ưu hóa trải nghiệm người dùng trên từng nét bút nên giá thành có thể cao hơn so với các miếng dán bình thường đang có trên thị trường. Bạn có thể tham khảo thêm 2 dòng tấm dán

 

Nếu bạn đang tìm những món phụ kiện hữu ích dành cho “iPad cưng” của mình, thì tấm dán màn hình iPad Andora Paperfilm Classic sẽ là lựa chọn thú vị và xứng đáng.

Nội dung bài viết