DANH MỤC SẢN PHẨM
Đế sạc Magnetic Choetech 3in1: Cảm hứng độc đáo từ nhánh cây.

Đế sạc Magnetic Choetech 3in1: Cảm hứng độc đáo từ nhánh cây.

Đức Quân
Th 6 06/10/2023
Nội dung bài viết

Nếu bạn là người dùng yêu thích phong cách gọn gàng, tối giản trên góc bàn làm việc. Thì chiếc đế sạc không dây này chính là sản phẩm dành cho bạn.

Nổi bật với sắc trắng sang trọng, chiếc đế MagLeap Dou 3in1 sẽ thu hút bạn ngay từ ánh nhìn đầu tiên. Vẻ ngoài chiếc đế sạc được lấy cảm hứng từ hình dạng nhánh cây tạo nên phiên bản có hình dáng độc đáo, điểm thêm nét tinh tế cho không gian xung quanh.

Sản phẩm có thể sạc đồng thời 3 thiết bị giúp tiết kiệm diện tích và thời gian “truy tìm” dây sạc cho mỗi loại. Đây là món phụ kiện không thể thiếu dành cho các tín đồ yêu thích không gian sống tối giản nhưng đầy tiện ích.

Chiếc đế “toàn năng” cho tín đồ Apple:

Sạc MagLeap Dou tương thích với các thiết bị sử dụng chuẩn sạc Magsafe của Apple và các sản phẩm hỗ trợ sạc không dây chuẩn Qi. Với khả năng có thể sạc 3 thiết bị cùng lúc như iPhone ( Magsafe ) - AirPods và Apple Watch tiện lợi, giúp bạn tiết kiệm được thời gian sạc, tối ưu hoá diện tích bàn làm việc. Đây là một trong những chiếc đế đa năng nhất ở thời điểm hiện tại.

Với tổng công suất lên đến 15W, chiếc đế sẽ hỗ trợ tăng hiệu suất sạc lên đáng kể khi bạn cần sạc nhiều thiết bị cùng lúc. Bề mặt Magsafe hít mạnh giúp chiếc iPhone được cố định chắc chắn, đảm bảo không bị rơi ra trong quá trình sạc.

Sở hữu ngay chiếc đế sạc MagLeap Dou 3in1 giúp tối ưu hoá thao tác sạc pin hằng ngày chỉ với 1 cổng sạc USB-C cho cả 3 thiết bị ! Hiệu quả sử dụng tăng cao khi chiếc đế được tích hợp chip hiệu chỉnh dòng điện thông minh, đảm bảo dòng điện luôn ổn định, không bị quá tải và quá nhiệt khi đang hoạt động.

Tính tương thích cao:

Sạc Choetech Magleap Dou T585 được thiết kế tương thích tốt với các dòng iPhone hỗ trợ sạc Magsafe, tai nghe AirPods, Apple Watch và các thiết bị hỗ trợ sạc không dây.

 
Nội dung bài viết