DANH MỤC SẢN PHẨM

Website andora.vn thuộc sự quản lý của Công ty Cổ phần Công nghệ Andora. Chúng tôi hoàn toàn hiểu rằng thông tin cá nhân của bạn là thuộc về bạn, vì vậy chúng tôi nỗ lực hết sức lưu trữ bảo mật và xử lý cẩn thận thông tin mà bạn chia sẻ với chúng tôi. Chúng tôi cam kết không cung cấp thông tin cho các bên thứ ba mà không có sự hiểu biết của bạn.

Bạn vui lòng đọc bản “Chính sách bảo mật” dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện, nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập.

I. MỤC ĐÍCH VÀ PHẠM VI THU THẬP THÔNG TIN CÁ NHÂN

1. Mục đích thu thập thông tin 

Khi nhắc đến "thu thập thông tin cá nhân" có nghĩa là chúng tôi thu thập các thông tin của bạn như tên, địa chỉ, email, số điện thoại, v.v… khi khách truy cập tự nguyện gửi cho chúng tôi. Thông tin này chỉ được sử dụng để đáp ứng yêu cầu cụ thể của bạn theo thỏa thuận trong hợp đồng. Thông tin này được sử dụng để giúp cải thiện và quản lý trang web cũng như giúp chúng tôi hỗ trợ và tìm hiểu nhu cầu, thị hiếu của khách hàng khi truy cập vào website của chúng tôi.

2. Phạm vi thu thập

 • Các thông tin này được cung cấp qua những email khách hàng gửi cho chúng tôi, hoặc các thông tin khách hàng điền khi muốn đăng ký, ý kiến phản hồi, những yêu cầu được hỗ trợ, trả lời phiếu điều tra hoặc tham gia vào một cuộc thi/ các hoạt động khuyến mại.
 • Khi bạn tạo và sử dụng một Andora account với chúng tôi, chúng tôi sẽ yêu cầu dữ liệu cá nhân của bạn bao gồm email
 • Để truy cập và sử dụng một số dịch vụ tại Andora (tạo đơn hàng, để lại comment đánh giá, liên hệ với chúng tôi...), bạn có thể sẽ được yêu cầu để lại thông tin cho chúng tôi (Email, Họ tên, Số ĐT, địa chỉ liên lạc…). Mọi thông tin khai báo phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp. Andora không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin khai báo.
 • Khi bạn liên hệ với đội ngũ dịch vụ khách hàng về các Dịch vụ, chúng tôi sẽ thu thập thông tin liên hệ của bạn, bao gồm bất kỳ thông tin nào bạn cung cấp liên quan đến dữ liệu cá nhân và sản phẩm hoặc dịch vụ bạn sử dụng để liên hệ với chúng tôi.
 • Chúng tôi có thể thu thập một số thông tin nhất định về chuyến thăm của bạn, chẳng hạn như loại trình duyệt bạn sử dụng; ngày và thời gian bạn truy cập vào trang web; các trang bạn truy cập khi mở trang web và địa chỉ trang web mà từ đó bạn kết nối trực tiếp đến trang web của chúng tôi.

II. PHẠM VI SỬ DỤNG THÔNG TIN 

Andora thu thập và sử dụng thông tin cá nhân bạn thông qua website với mục đích:

 • Hỗ trợ khách hàng khi mua sản phẩm của Andora Việt Nam.
 • Giải đáp thắc mắc khách hàng.
 • Cung cấp cho khách hàng thông tin về chính sách kiểm hàng, đổi trả; chính sách bảo hành
 • Xem xét và nâng cấp nội dung và giao diện của Website.
 • Thực hiện các bản khảo sát khách hàng.
 • Thực hiện các hoạt động quảng bá liên quan đến các sản phẩm và dịch vụ của Andora

Để thực hiện các mục đích nêu trên, công ty chúng tôi sẽ xem xét chia sẻ thông tin với các công ty đối tác cThông tin có thể được chia sẻ cho bên thứ ba mà chúng tôi tin tưởng sẽ hoàn thành được các mục tiêu đã đề ra ở trên tiền đề đảm bảo họ sẽ không sử dụng những thông tin này vào những mục đích trái phép. Thông tin chỉ được tiết lộ cho bên thứ ba trong những trường hợp đặc biệt khi có sự yêu cầu của luật pháp hoặc nhà chức trách có thẩm quyền.

Đặc biệt, chúng tôi không cho thuê hoặc bán thông tin của khách hàng cho bất kỳ đối tác thứ ba nào (trừ khi nó liên quan đến nhu cầu bán toàn bộ tài sản hoặc hoạt động kinh doanh của chúng tôi như đã đề cập).

III. THỜI GIAN LƯU TRỮ THÔNG TIN

Dữ liệu sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân người dùng sẽ được bảo mật trên máy chủ của Andora.

IV. THÔNG TIN CỦA ĐƠN VỊ THU THẬP VÀ QUẢN LÝ THÔNG TIN CÁ NHÂN

Công ty Cổ Phần Công nghệ Andora
Địa chỉ: 217/11/18 Bùi Đình Túy, Phường 24, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại hỗ trợ: 0886 25 99 33
Email: contact@andora.vn

Đối với các thắc mắc về hoạt động thu thập, xử lý thông tin liên quan đến cá nhân người tiêu dùng, khách hàng có thể liên hệ các thông tin trên để được hỗ trợ.

V. PHƯƠNG TIỆN VÀ CÔNG CỤ ĐỂ NGƯỜI DÙNG TIẾP CẬN VÀ CHỈNH SỬA DỮ LIỆU CÁ NHÂN

Việc tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân dựa vào yêu cầu của khách hàng bằng các hình thức sau:

 • Đăng nhập vào trang quản lý thông tin thành viên và chỉnh sửa lại thông tin của mình.
 • Gọi điện thoại đến tổng đài chăm sóc khách hàng 0886 25 99 33, bằng nghiệp vụ chuyên môn xác định thông tin cá nhân và nhân viên tổng đài sẽ hỗ trợ chỉnh sửa thay người dùng.
 • Để lại bình luận hoặc gửi góp ý trực tiếp từ website Andora, quản trị viên kiểm tra thông tin và liên lạc lại với người dùng để xác nhận thông tin xác nhận và quản trị viên chỉnh sửa thông tin cho người dùng.

VI. CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG TIN CÁ NHÂN KHÁCH HÀNG

Thông tin cá nhân của người dùng trên Andora được Andora cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của Andora. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi người dùng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của người dùng khi không có sự cho phép đồng ý từ người dùng đó.

Tuy nhiên do hạn chế về mặt kỹ thuật, không một dữ liệu nào có thể được truyền trên đường truyền internet mà có thể được bảo mật 100%. Do vậy, chúng tôi không thể đưa ra một cam kết chắc chắn rằng thông tin khách hàng cung cấp cho chúng tôi sẽ được bảo mật một cách tuyệt đối an toàn, trong trường hợp bất khả kháng dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân thành viên, Andora sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho người dùng được biết.

Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của người dùng bao gồm thông tin hóa đơn kế toán, chứng từ số hóa tại khu vực dữ liệu trung tâm an toàn cấp 1 của Andora.

Ban quản lý Andora yêu cầu người dùng khi mua hàng phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, điện thoại, số tài khoản, số thẻ thanh toán …., và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. 

Ban quản lý Andora không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của người dùng đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân cung cấp ban đầu là không chính xác.