DANH MỤC SẢN PHẨM
Trên tay Sudio N2 Pro: Tai nghe chống ồn từ Thụy Điển với chất âm dễ nghe

Trên tay Sudio N2 Pro: Tai nghe chống ồn từ Thụy Điển với chất âm dễ nghe

Đức Quân
CN 08/10/2023
Nội dung bài viết

Trên tay Sudio N2 Pro: Tai nghe chồng ồn từ Thụy Điển với chất âm dễ nghe - Ảnh 1.

Sudio là một thương hiệu âm thanh đến từ Stockholm, Thụy Điển, mặc dù đến nay vẫn chưa phải là một tên tuổi 'có tiếng' tại Việt Nam nhưng cũng có 1 bộ sưu tập tai nghe đầy đủ tính năng ở tầm giá 'vừa túi'. Trong đó nổi bật là cặp N2 Pro, sở hữu thiết kế 'Bắc Âu' rất đặc trưng, đầy đủ lượng tính năng hiện đại và kiểu âm dễ nghe, dễ chọn nhạc.

Hộp của tai nghe đồng màu với sản phẩm bên trong, với phiên bản chúng tôi có ở đây là trắng pha vàng.

Trên tay tai nghe Sudio N2 Pro - Ảnh 3.

Mở hộp, thứ đầu tiên ta thấy là tai nghe và hộp sạc, sau đó là những phụ kiện bao gồm quyển hướng dẫn sử dụng...

Trên tay tai nghe Sudio N2 Pro - Ảnh 4.

... dây sạc USB Type-C và 3 cặp đệm tai thay thế.

Trên tay tai nghe Sudio N2 Pro - Ảnh 5.

Như đã đề cập ở trên, cặp tai nghe này mang hơi hướng thiết kế 'Bắc Âu' tức là đơn giản, ít chi tiết và không 'khoe mẽ'. Hộp sạc được làm chỉ duy nhất 1 màu trắng, thậm chí đến logo ở mặt trước cũng được khắc chìm và làm đồng màu với xung quanh luôn.

Trên tay tai nghe Sudio N2 Pro - Ảnh 6.

Nút điều khiển được hãng đặt xuống dưới.

Trên tay tai nghe Sudio N2 Pro - Ảnh 7.

Còn cổng sạc USB Type-C thì lại được đặt ở cạnh bên.

Trên tay tai nghe Sudio N2 Pro - Ảnh 8.

Theo hãng công bố thì tai nghe có thể chơi nhạc liên tiếp trong 4 giờ 20 phút khi bật ANC, tăng lên 6 tiếng khi tắt tính năng này, và lần lượt là 20 tiếng 20 phút và 30 tiếng khi dùng chung với hộp sạc. Ngoài sạc có dây Type-C thì hộp cũng có thể sạc không dây.

Trên tay tai nghe Sudio N2 Pro - Ảnh 9.

Sudio N2 Pro là một cặp tai nghe kiểu 'có đuôi' giống với Apple AirPods, với một điểm nhấn ở mặt ngoài là dải màu vàng nhạt có chứa microphone để phục vụ tính năng chống ồn chủ động ANC. 

Trên tay tai nghe Sudio N2 Pro - Ảnh 11.

Cạnh dưới là những 'chấu' để sạc cho tai nghe khi đặt vào hộp và microphone đàm thoại, cũng được cách điệu bằng một vòng màu vàng.

Trên tay tai nghe Sudio N2 Pro - Ảnh 12.

Về mặt tính năng, N2 Pro có Bluetooth 5.3 mới nhất, khả năng kết nối đa thiết bị, kháng nước IPX4, chế độ làm rõ giọng nói (Vocal Clarity) và chống ồn chủ động ANC như đã đề cập. Người dùng có thể chỉnh chất âm và thao tác cảm ứng của N2 Pro bằng ứng dụng Sudio Personal Sound, nhưng hiện chỉ có mặt trên Android chứ chưa có cho iOS.

Trên tay tai nghe Sudio N2 Pro - Ảnh 13.

Theo cảm nhận nhanh của chúng tôi, N2 Pro có âm trầm đủ mạnh để có thể nghe những bài nhạc trẻ trung, EDM nhưng vẫn đủ tự nhiên để dễ dàng 'phối' với những thể loại nhạc khác.

 
Nội dung bài viết